เกี่ยวกับเรา

KK SOLAR LIGHT

ร้านเกรียงไกร เจริญแสง เราคือร้านค้าออนไลน์เล็กๆ ร้านหนึ่ง ที่ดำเนินธุรกิจบนแพลตฟอร์มออนไลน์ เราจำหน่ายสินค้าและให้บริการด้านโซล่าเซลล์  โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะนำสินค้าสู่ผู้บริโภคที่ต้องการใช้พลังงานทดแทน ในรูปแบบพลังงานแสงอาทิตย์ เพราะเราเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้บริโภค ที่จะช่วยเข้าไปลดต้นทุนและค่าใช้จ่ายไฟฟ้า โดยใช้ชื่อเว็บไซต์ว่า www.kksolarlight.com และมีชื่อเพจ Facebook ว่า “ไฟโซล่าเซลล์ สปอตไลท์ LED ประหยัดพลังงาน By แสงสว่างข้างคุณ light You” 
 
เราให้ความสำคัญกับทุกๆช่องทางที่ลูกค้าจะสามารถเห็นสินค้าของเราได้ง่ายขึ้น ทางร้านจึงได้พัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายเพื่อให้ความสะดวกกับลูกค้าและสามารถเข้าถึงสินค้าและบริการของเราได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้าบนเว็บไซต์ ในรูปแบบ Ecommerce เต็มรูปแบบ ลูกค้าสามารถสั่งซื้อและตัดตะกร้าบนร้านค้าบนเว็บไซต์ รวมถึงสินค้าที่แสดงในช่องทางของเพจ Facebook, Youtube , Line Official ของร้าน
 
เรายังมุ่งเน้นที่จะให้ความรู้และสาระสำคัญในด้านการใช้พลังงานจากโซล่าเซลล์ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด โดยผ่านทางข่าวสารสาระน่ารู้ สามารถดูเพิ่มเติมได้ครับ บทความน่ารู้ ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าทางร้านได้เข้าใจสินค้าและบริการที่ดีที่สุดจากเว็บไซต์ ในปัจจุบันช่องทางออนไลน์ถือว่าเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกสะบายให้ลูกค้าอย่างมาก เราจึงให้ความสำคัญและพยายามพัฒนาเว็บไซด์ รวมถึงระบบชำระเงินของเราให้ ดีที่สุดและสะดวกต่อลูกค้ามากที่สุด